TỔNG HỢP THÔNG TIN TẤT CẢ AGENCY LỚN NHẤT TRONG NGÀNH QUẢNG CÁO, PR, MEDIA VÀ DIGITAL Ở VIỆT NAM

TYM luôn nhận được rất nhiều câu hỏi như “TYM có thể giới thiệu những công ty lớn về Digital được không, công ty mình hiện nay cần…” hoặc “Em muốn apply vào công ty quảng cáo nước ngoài để thử sức… nhưng không biết nhiều lắm về thông tin các công ty hiện nay…” từ các bạn sinh viên mới ra trường. Nhân dịp gần đây, TYM nhận được một Agency Directory với thông tin tổng hợp rất kĩ về các Communication Agency đầu ngành, trình bày chi tiết theo dạng:

Photobucket

TYM quyết định chia sẻ những thông tin này để bạn đọc dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm partner cho chiến dịch sắp tới hay “nơi nương tựa” hì hì…

Click trái vào icon dưới để download:

Directory này chỉ là những công ty nước ngoài hoặc công ty VN “bự” nhất thôi, nếu bạn cần thông tin gì khác thì cứ comment nhé. Chúc bạn đọc ToiyeuMarketing.com cuối tuần dzui.