Blog

Khóa học SEO giá rẻ

Để các bạn yêu thích ngành Digital Marketing có cơ hội tiếp cận lĩnh vực này nhanh hơn, Trung tâm đào tạo SEO AiiM kết hợp cùng các đối tác tài trợ đưa ra khóa học SEO giá rẻ nhằm hỗ trợ những bạn yêu thích công nghệ marketing online nhưng chưa có điều kiện tham gia.
Đến với lớp học SEO giá rẻ, các bạn sẽ nhận được chương trình khuyến mãi đặc biệt của trung tâm đào tạo SEO AiiM, cơ hội học tại lớp đào tạo SEO giá rẻ là các bạn được trung tâm giảm giá đặc biệt 50% học phí.

Các bạn nào muốn website của mình có vị trí cao trên Google thì nên tham gia khóa học này.. Sau khóa học, học viên sẽ có các kiến thức cần thiết để làm được SEO.

Giờ đây với chương trình giảm giá 50% bạn chỉ cần phải đóng mức phí 1.250.000 VNĐ (giá gốc: 2.500.000 VNĐ) cho 6 buổi học tại AiiM.

aiim Khóa học SEO giá rẻ

Khóa học chủ yếu với 90% là thực hành, để học viên có thể thử nghiệm trên chính website của mình hay một website mẫu để học viên có thể đánh giá hiệu quả ngay sau khóa học.

Trung tâm đào tạo SEO AiiM hy vọng các bạn có được cái nhìn tổng quát về những vị trí trong ngành marketing cũng như có thể làm được các công việc này ngay sau các khóa học với mức học phí vừa phải nhất.

AiiM là một trung tâm đào tạo kỹ năng truyền thông marketing với đội ngũ giảng viên là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, tại đây các bạn sinh viên sẽ được học từ chính kinh nghiệm thực tiễn của giảng viên cũng như từ các chương trình đào tạo của các agency hàng đầu như Leo Burnett, Oglivy … Trong quá trình học, các bạn học viên sẽ được thực hành thường xuyên nhằm có thể ghi nhớ và áp dụng ngay những kiến thức mà mình vừa học.

Hơn 2,000 vị trí đã được đặt hàng cho AiiM từ các công ty đầu ngành như FPT Online, VNG, Nhommua, Vietba Media, Climax…. Bạn sẽ có cơ hội ứng dụng và trải nghiệm ngay những gì được học ở các môi trường làm việc chuyên nghiệp và những nhãn hàng danh tiếng nhất Việt Nam.

Với 28 triệu người sử dụng, hơn 500 tỷ giá trị thị trường quảng cáo và hàng ngàn tỷ giá thị thương mại điện tử, Internet đang thay đổi hoàn toàn nhận thức và hành vi của người tiêu dùng Việt Nam, từng phút, từng giây. Chỉ một cú nhấp chuột, người tiêu dùng đôi khi đã ra một quyết định khai tử hay hưng thịnh một thương hiệu. Ngành Marketing do đó đã mở ra những ngả rẽ mới, đòi hỏi Marketer phải thay đổi tư duy, góc nhìn và quan trọng hơn hết là trang bị cho mình những kiến thức Digital Marketing hữu dụng cho những trận chiến thương hiệu quyết liệt trong tương lai.

Vì vậy, AiiM luôn đồng hành như một giải pháp cung cấp kiến thức và nguồn nhân lực chất lượng cao cho những tập đoàn, công ty tiên phong khám phá tiềm năng của Internet như FPT Online (Vnexpress, Ngoisao.net, …), VNG (các website thuộc cổng thông tin Zing), Nhommua.com, Tiki.vn …

Tương lai bắt đầu từ hôm nay. Bạn đã sẵn sàng hòa nhập với xu hướng Marketing của tương lai và giành chiến thắng?

Chúng tôi mong chờ thông tin đăng ký từ bạn!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button