Giảm giá 50%, chào đón năm học mới tại AiiM

Bộ phận marketing thường được xem là người đứng sau, nhưng không vì thế mà bị coi nhẹ. Dù không trực tiếp xuất hiện giữa công chúng như PR hay trực tiếp mang doanh thu về cho doanh nghiệp như sales nhưng những người làm marketing đã góp phần tạo nên tên tuổi và gián tiếp thúc đẩy doanh số của doanh nghiệp.

Chính vì tầm quan trọng đó mà bộ phận marketing cũng được xem là một trong những bộ phận quan trọng tại các doanh nghiệp nước ngoài cũng như Việt Nam, và nếu có năng lực thì người làm marketing còn có mức lương cao ngất ngưởng. Với sự thấu hiểu sản phẩm và doanh nghiệp, người làm marketing còn có khả năng thăng tiến nhanh chóng. Có đến 30% vị trí quản lý doanh nghiệp cấp cao được nắm giữ bởi những người từng ở các vị trí khác nhau thuộc marketing. Và đó là điều mà các bạn trẻ, các bạn sinh viên mong ước: một công việc năng động, lương cao và khả năng thăng tiến tốt.

Tuy nhiên để tìm một trường đào tạo một cách bài bản chuyên ngành marketing tại Việt Nam thì không phải là dễ. Có chăng thì cũng chỉ có trường đại học RMIT  là đào tạo bài bản nhất nhưng lại với mức học phí cao ngất ngưởng mà không phải ai cũng có điều kiện để đăng ký học. Chính vì lẽ đó mà các bạn sinh viên thường chọn học tại các trung tâm đào tạo ngắn hạn về marketing, vừa có thể học song song với việc học trên trường (thường thì chỉ học 2-3 tiếng/ngày, ca học có thể là sáng hoặc tối) vừa phù hợp túi tiền của sinh viên, mà vừa có thể học được những kinh nghiệm thực tiễn từ chính những người đang giữ các chức vụ cao trong bộ phận marketing của các agency (công ty quảng cáo) hoặc các tập đoàn lớn.

AiiM là một trung tâm đào tạo kỹ năng truyền thông marketing với đội ngũ giảng viên là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, tại đây các bạn sinh viên sẽ được học từ chính kinh nghiệm thực tiễn của giảng viên cũng như từ các chương trình đào tạo của các agency hàng đầu như Leo Burnett, Oglivy … Trong quá trình học, các bạn học viên sẽ được thực hành thường xuyên nhằm có thể ghi nhớ và áp dụng ngay những kiến thức mà mình vừa học.

Để mừng năm học mới và tạo điều kiện cho các bạn sinh viên trải nghiệm môi trường marketing chuyên nghiệp ngay trong lớp học, AiiM đã thực hiện một chương trình khoa học giảm giá, giảm giá 50% cho các khóa học: khóa học chuyên viên tổ chức sự kiệnkhóa học thiết kế Flash và khóa học SEO thực hành.

Các khóa học giảm giá của AiiM tuy là khóa học giá rẻ, nhưng các khóa học giảm giá http://web.archive.org/web/20150915063030/https://aiim.edu.vn/khoa-hoc/khoa-hoc-lap-trinh-flash-action-script-3-flash-cs5/này vẫn mang lại chất lương, và các bạn sẽ không nhận ra được đây là khóa học giá rẻ, chắc chắn các khóa học giảm giá này sẽ mang lại cho các bạn những giá trị thú vị

Với chi tiết như sau:

1. Tổ chức sự kiện

Dành cho những bạn yêu thích tổ chức sự kiện và có ý định theo con đường tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Tốt nghiệp khóa học Tổ chức sự kiện tại AiiM, học viên sẽ có cái nhìn tổng quan và thực tế nhất về công việc tổ chức sự kiện, trang bị các khả năng lập kế hoạch và thực hiện tổ chức sự kiện của doanh nghiệp.

Giờ đây với chương trình giảm giá 45% bạn chỉ cần phải đóng mức phí 2.500.000 VNĐ (giá gốc: 4.500.000 VNĐ) cho 12 buổi học tại AiiM với giảng viên là chị Phạm Thị Thanh, Event Director của công ty Cheil Wordwide, chị đã có hơn 8 năm kinh nghiệm trong nghề tổ chức sự kiện.

Trong suốt thời gian học bạn sẽ được học các quy trình làm việc thực tế của một sự kiện chuyên nghiệp cũng như thực hành làm kế hoạch tổ chức sự kiện của chính bạn!

2. Thiết kế Flash

Dành cho những ai muốn có một website thật chuyên nghiệp và toát lên vẻ đẹp tinh tế thông qua các banner quảng cáo ấn tượng, truyền tải được thông điệp để thu hút được lượng người truy cập lớn. Sau khóa học tại AiiM, học viên sẽ nắm vững các kiến thức để làm tốt các Banner site quảng cáo – đáp ứng nhu cầu cho khách hàng và nhà tuyển dụng.

Giờ đây với chương trình khuyến mãi 55% bạn chỉ cần phải đóng mức phí 2.000.000 VNĐ (giá gốc: 4.500.000 VNĐ) cho 10 buổi học tại AiiM với giảng viên là anh Nguyễn Lê Hữu Trường, Senior Flash Developer của công ty Climax Agency, anh đã có nhiều năm kinh nghiệm với công việc thiết kế Flash.

Trong suốt thời gian học bạn sẽ được thực hành gần như hoàn toàn để nắm vững những kiến thức đã học.

3. SEO thực hành

Khóa học này dành cho những ai quan tâm đến việc đưa website của mình lên những vị trí cao trên các công cụ tìm kiếm. Sau khóa học, học viên sẽ có các kiến thức cần thiết để làm được SEO.

Giờ đây với chương trình giảm giá 50% bạn chỉ cần phải đóng mức phí 1.250.000 VNĐ (giá gốc: 2.500.000 VNĐ) cho 6 buổi học tại AiiM với giảng viên là anh Lê Đặng Hải Nam, Director of Interactive Production của công ty Climax Agency, anh đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong ngành.

90% thời gian của khóa học sẽ là thực hành để học viên có thể thử nghiệm trên chính website của mình hay một website mẫu để học viên có thể đánh giá hiệu quả ngay sau khóa học.

Với chương trình giảm giá đặc biệt này, AiiM hy vọng các bạn sinh viên có được cái nhìn tổng quát về những vị trí trong ngành marketing cũng như có thể làm được các công việc này ngay sau các khóa học với mức học phí vừa phải nhất.

Chúng tôi mong chờ thông tin đăng ký từ bạn!

Bạn có thể xem thêm thông tin trên website: https://aiim.edu.vn/