Facebook MarketingMạng Xã Hội

Tại sao bạn cần quảng cáo Facebook? Ưu điểm của Facebook Ads

Chạy quảng cáo Facebook Ads hiệu quả là giải pháp marketing tối ưu, tiết kiệm chi phí, nhắm chọn khách hàng mục tiêu, tiếp cận các khách hàng tiềm năng và tăng tỷ lệ chuyển đổi thành đơn hàng, đồng thời gia tăng nhận diện thương hiệu, thúc đẩy nhu cầu mua hàng, bùng nổ doanh số

Tại sao bạn cần quảng cáo Facebook?

Trong khoảng thời gian gần đây, lượng người sử dụng ứng dụng facebook ở nước ta tăng mạnh và con số này không ngừng phát triển . Trong đó, lượng người dùng cao từ 18-30 tuổi và nằm chủ yếu ở các thành phố lớn đặc biệt là Hà Nội . Với số lượng người dùng lớn như vậy, quảng cáo trên facebook có thể giúp bạn quảng bá hình ảnh, sản phẩm của mình đến hàng triệu người thông qua phân loại đối tượng cụ thể (giới tính, độ tuổi, vùng miền, sở thích, ….)

Quảng cáo Facebookcho phép nhà tài trợ quảng cáo sản phẩm và dịch vụ tới các thành viên trên facebook. Các quảng cáo trên facebook của bạn sẽ dễ dàng hơn khi tiếp cận đến đối tượng khách hàng như: học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng…Quảng cáo của bạn sẽ hiển thị đúng đối tượng khách hàng tiềm năng dựa theo độ tuổi, sở thích, địa lý…

Bên cạnh đó, Facebook hổ trợ đa dạng loại hình quảng cáo từ bài viết, hình ảnh, đến video…. Nên bạn sẽ dễ dàng tạo được điểm nhấn đối với khách hàng và giúp khách hàng nhớ đến sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Ưu điểm của Facebook Ads

  • Target chính xác 100% đối tượng tiếp cận quảng cáo đến đúng người có nhu cầu.
  • Đa dạng các loại hình thức quảng cáo: Page Post, Page To Web, Page Like, messenger, Video.
  • Lấy date sdt khách hàng tư động công nghệ mới nhất hiện nay.
  • Hổ trợ tạo thương hiệu Band name, tư vấn xây dựng chiến lược marketing miễn phí
  • Kinh phí quảng cáo thích hợp mọi nhu cầu
  • Cam kết tăng doanh thu.
  • Hoàn phí nếu không hiệu quả

TVCN VIỆT NAM là công ty quảng cáo hiệu quả uy tín không chỉ tại Hà Nội mà còn trên tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo. TBD MEDIA tự  hào giúp doanh nghiệp của bạn đạt được hiệu quả cao nhất.

Các loại hình quảng cáo của công ty mà bạn có thể lựa chọn:

– Quảng cáo Facebook

– Quảng cáo Google

– Quảng cáo Zalo

– Quảng cáo Tiktok

– Quảng cáo Youtube

– Quảng cáo trên các mặt báo điện tử

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button