Chưa phân loại

MAKAN Với Chính Sách Bảo Hành Có 1 Không 2 Làm Nên Thương Hiệu

Bạn đang muốn tìm đơn vị in áo bóng rổ theo yêu cầu giá rẻ, uy tín? Hãy đến với MAKAN – đơn vị thiết kế và sản xuất đồng phục thể thao hàng đầu Việt Nam. 

Hiện tại MAKAN đang có chương trình ưu đãi chiết khấu lớn cho những ai đặt hàng. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết dịch vụ.

Chính sách bảo hành độc đáo tại MAKAN

MAKAN là một trong số ít đơn vị trên thị trường thực hiện chính sách bảo hành có 1 0 2. Tự tin với chất lượng sản phẩm của mình, MAKAN cam kết 1 đổi 1 trọn đời nếu sản phẩm bị lỗi.

Chính sách bảo hành trọn đời tại MAKAN
Chính sách bảo hành trọn đời tại MAKAN
 • Bảo hành màu áo

MAKAN hỗ trợ in áo bóng rổ theo yêu cầu, cam kết màu sắc như bản vẽ mẫu. Nhờ sử dụng công nghệ in tiên tiến, các sản phẩm tại MAKAN sẽ không phai màu sau nhiều lần sử dụng.

 • Bảo hành tên, số, logo trên áo sau khi in

Các sản phẩm của chúng tôi đều được in theo yêu cầu của khách hàng bao gồm: tên, số áo, logo, slogan,.. Cam kết in sắc nét, không lem, không phai. Trong quá trình sử dụng, nếu sản phẩm bị lỗi quý khách có thể liên hệ với MAKAN để được hỗ trợ kịp thời.

Tại sao MAKAN làm được như thế?

MAKAN đã đồng hành cùng hàng nghìn doanh nghiệp trong hơn 10 năm qua. Hiện nay là đây một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và in ấn đồng phục. Hãy cùng tìm hiểu xem vì sao MAKAN đạt được những thành tựu đó nhé.

 • Công nghệ in tiên tiến từ Italia

MAKAN đặc biệt chú trọng đến chất lượng sản phẩm của mình. Theo đó, công ty áp dụng công nghệ in 3D từ Italia để đảm bảo chất lượng in ấn sản phẩm. Đây cũng là một ưu điểm vượt trội của đơn vị được nhiều khách hàng ưa chuộng.

MAKAN áp dụng công nghệ in tiên tiến từ Italia
MAKAN áp dụng công nghệ in tiên tiến từ Italia
 • Vải nhập khẩu từ Châu Âu cho chất lượng sản phẩm vượt trội

Đồ thể thao thường cần yêu cầu cao về chất lượng vải may. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, MAKAN chỉ nhập vải từ châu Âu và phải trải qua quy trình kiểm định kiêm ngặt. Đảm bảo vải cao cấp, thấm hút mồ hôi tốt để giúp người chơi tự tin khi thi đấu.

Vải nhập khẩu từ Châu Âu cho chất lượng sản phẩm vượt trội
Vải nhập khẩu từ Châu Âu cho chất lượng sản phẩm vượt trội
 • Quy trình khép kín từ thiết kế đến thành phẩm

Đây là điều đã giúp MAKAN có thể kiểm soát được chất lượng sản phẩm mà mình làm ra. Theo đó mọi công đoạn từ nhập nguyên liệu, thiết kế, in ấn, sản xuất đều chính đơn vị thực hiện. Việc không thông qua đơn vị trung gian cũng giúp chi phí rẻ hơn nhiều so với thị trường.

MAKAN cung cấp các dòng sản phẩm nào?

 • Áo bóng đá thiết kế

Đồng phục bóng đá là sản phẩm được khách hàng lựa chọn nhiều nhất tại MAKAN. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn thiết kế mẫu áo, logo miễn phí theo yêu cầu. Tham khảo mẫu áo độc quyền tại MAKAN.

Áo bóng đá thiết kế theo yêu cầu
Áo bóng đá thiết kế theo yêu cầu
 • Áo bóng chuyền theo yêu cầu

Áo bóng chuyền tại MAKAN sử dụng loại vải may đặc biệt. Điều này giúp bạn thoải mái nhất khi thi đấu. Mẫu áo bóng chuyền được MAKAN thiết kế theo yêu cầu:

Áo bóng chuyền theo yêu cầu
Áo bóng chuyền theo yêu cầu
 • Áo bóng rổ theo yêu cầu

Bạn đọc tham khảo mẫu áo bóng rổ độc quyền tại MAKAN:

Mẫu áo bóng rổ thiết kế theo yêu cầu
Mẫu áo bóng rổ thiết kế theo yêu cầu
 • In áo cầu lông theo yêu cầu

Bạn đọc tham khảo mẫu áo cầu lông của MAKAN thiết kế cho khách hàng:

Mẫu áo cầu lông thiết kế theo yêu cầu
Mẫu áo cầu lông thiết kế theo yêu cầu

Liên hệ MAKAN ngay hôm nay!

Hiện tại MAKAN đang có chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng có nhu cầu sản xuất và in áo bóng rổ theo yêu cầu số lượng lớn. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để sở hữu ngay những sản phẩm độc đáo nhất.

MAKAN – Quần Áo Bóng Đá Thiết Kế

 • Email: makanhcm@gmail.com
 • Địa chỉ: 500/65/4 KP3, Bùi Văn Ngữ, Quận 12, TP Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0937 783 238

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button