Khóa Học

PERFORMANCE DIGITAL MARKETING FOR EXPERIENCED

TRUYỀN THÔNG TỐI ƯU, HIỆU QUẢ TỐI ĐA

Performance marketing – truyền thông dựa trên tính hiệu quả là hình thức marketing mà khách hàng chỉ trả tiền cho những kết quả mình mong muốn và có thể đo lường được. Thông qua các công cụ và kỹ thuật đo lường, các chuyên viên marketing giờ đây có thể đưa ra những điều chỉnh kịp thời để tối ưu chi phí marketing của doanh nghiệp trên môi trường kỹ thuật số.

Được thiết kế bởi PMAX – agency hàng đầu trong lĩnh vực performance digital marketing tại Việt Nam kết hợp với AIM Academy, Performance Digital Marketing là khoá học duy nhất trên thị trường giúp người học thay đổi tư duy quảng cáo, đưa ra quyết định dựa trên số liệu. Được dẫn dắt bởi những giảng viên nhiều kinh nghiệm, học viên sẽ được học trực tiếp từ trải nghiệm chạy chiến dịch quảng cáo trên những tài khoản Facebook, Google thật.