Thiết kế hệ thống mạng

Tư vấn thiết kế lắp đặt mạng LAN cho cá nhân và doanh nghiệp

Tư vấn thiết kế lắp đặt mạng LAN cho cá nhân và doanh nghiệp

Tư  vấn công nghệ  xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, một mùa kinh doanh thành công!

Tư vấn công nghệ là doanh nghiệp hoạt động chính trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị mạng – nhà phân phối các dòng sản phẩm thiết bị mạng của các hãng nổi tiếng.

Tư vấn công nghệ cung cấp dịch vụ lắp đặt thi công mạng máy tính cho nhiều tòa nhà, khu công nhiệp với trên 500 máy tính tham gia vào hệ thống mạng.

Chúng tôi có kinh nghiệm trong việc triển khai hạ tầng mạng cũng như cung cấp giải pháp mạng cho các đơn vị, tòa nhà, khu công nghiệp ở nhiều địa phương.

Chúng tôi chuyên nhận tư vấn, thiết kế, lập dự toán và thi công lắp đặt hệ thống điện nhẹ viễn thông, điện dân dụng và điện lạnh cho các tòa nhà, khu công nghiệp, văn phòng.

Ngoài ra chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp về WIFI – Mạng không dây cho các doanh nghiệp, văn phòng, hộ gia đình, trường học, khách sạn… Với các thiết bị đa dạng, phong phú về chủng loại và mẫu mã, chất lượng tốt.

Nếu như Quý Công ty có bất cứ yêu cầu nào cần hỗ trợ về sản phẩm, dịch vụ hoặc kỹ thuật..xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để có sự phục vụ và hỗ trợ tốt nhất.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, các đội trưởng đều là kỹ sư có kinh nghiệm. Tư vấn công nghệ luôn mang đến giải pháp hữu hiệu, một ưu thế phục vụ toàn diện và hiệu quả cao cho Quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button