Blog

Khóa học Account Management chuyên nghiệp

Chúng tôi biết bạn đang nghĩ gì, và chúng tôi sẽ nói luôn: “Không, không phải vậy”. Vâng, Account không phải là kế toán (kế toán là Accountant bạn nhé).  Account là một vị trí then chốt trong những công ty dịch vụ tiếp thị (marketing agency). Nếu phải cố gắng dịch ra tiếng Việt (là một điều chúng tôi không muốn) thì Account có thể dịch nôm na là bộ phận Dịch vụ & Quan hệ khách hàng. Đó cũng là lý do tại sao nhiều công ty dịch vụ sử dụng tên gọi khác là Client Services Management.

Account Management thật sự là một khái niệm dành cho “dân trong nghề” – những người đã thật sự bước vào ngành marketing và hiểu quy trình vận hành của ngành. Tất cả những ấn phẩm truyền thông (quảng cáo TV, Print-Ads, banner …) của các thương hiệu (Brand) đều là những tác phẩm của những công ty dịch vụ quảng cáo. Bạn có thể trầm trồ trước những mẫu quảng cáo ấn tượng của Omo, nhưng Omo – hay Unilever (công ty chủ quản của nhãn hàng) không sản xuất ra những mẫu quảng cáo đó – mà họ chỉ đưa ra yêu cầu cho những công ty dịch vụ tiếp thị thực hiện. Nhân tiện, công ty thực hiện các mẫu quảng cáo của Omo là Lowe Worldwide nhé.

Trong thế giới của dịch vụ tiếp thị (marketing services) thì Account – Chuyên viên dịch vụ & quan hệ khách hàng là nút chặn, là người đại diện cho toàn bộ công ty quảng cáo để tư vấn, cung cấp và thực hiện dịch vụ với các “khách hàng” (client – là những nhãn hàng). Account gần như là người quan trọng nhất trong một công ty dịch vụ, và là “nhân hiệu” (thương hiệu bằng con người) đại diện cho những gì công ty quảng cáo theo đuổi và cung cấp. Vì lý do đó, những người làm tại vị trí Account thường rất được xem trọng và có phúc lợi khá cao. Trên thực tế, những người xuất thân từ vị trí Account có nhiều tiềm năng trong viêc phát triển cơ hội nghề nghiệp lên những vị trí cao nhất trong ngành quảng cáo.

Một vị trí rất thú vị, và thử thách – nhưng tiếc thay ở Việt Nam thì không có nơi nào đào tạo bài bản. Ah, thật ra thì có đấy – đó là chúng tôi, AiiM Education. Chúng tôi ở đây để giới thiệu với bạn về khóa học Account Management – một khóa học có thể cho bạn “hiểu rõ hơn về ngành quảng cáo và những nấc thang nghề nghiệp của phân ngành Account”

HOẶC ĐĂNG KÝ QUA HOTLINE:  (08) 3911 5506

Giảng viên của buổi học thử:

 • Giảng viên Phạm Thị Diệu Anh (ms), former Group Account Director, Leo Burnett Việt Nam.

Về khóa học Account Management:

5 lý do để bạn nên quan tâm đến khóa học này:

 1. Account là một vị trí cụ thể – và khóa học Account Management được xây dựng trên những tiêu chí và công việc hàng ngày của vị trí này. Nói cách khác, khi bạn học khóa này – bạn có thể tự tin ghi vào hồ sơ để ứng tuyển cho tất cả các công ty quảng cáo đang đăng tuyển dụng “account”.
 2. Thực hành, thực hành, thực hành. Không có gì giúp bạn hiểu về ngành, về công việc và về bản thân mình (độ phù hợp) hơn là chính bạn trải nghiệm những công việc (có thể) sẽ gắn bó với bạn 8 tiếng (hay nhiều hơn) mỗi ngày, 5 ngày một tuần và nhiều năm trong cuộc sống.
 3. Học từ những người giỏi nhất. Đứng lớp là những chuyên gia nhiều kinh nghiệm tại những tập đoàn dịch vụ quảng cáo quốc tế hàng đầu tại Việt Nam (Leo Burnett, Ogilvy, JWT, Cheil Worldwide …)
 4. Cơ hội ưu tiên tuyển dụng. Tất cả những giảng viên đều là những người phụ trách công việc tuyển dụng tại tập đoàn của họ – nên mỗi buổi học đều là một buổi phỏng vấn.
 5. Chứng nhận của AiiM Education và thư tiến cử cá nhân của tất cả các giảng viên cho những học viên xuất sắc.

 

Lớp học Account management tại AiiM

 1. Thời gian đào tạo & học phí, địa điểm học:
  • Địa điểm học: 152 Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1 – cách trung tâm 5-10 phút chạy xe.
  • Thời gian học: 12 buổi – mỗi buổi 2.5 tiếng.
   • Học buổi tối: 18h30 – 21h.
   • Thời gian học: tối 2 – 4 – 6 hoặc 3 – 5 – 7.
 2. Sỉ số giới hạn: 15 học viên/lớp.
 3. Học phí: 4,500,000 VND cho toàn khóa học và những buổi thực hành kèm theo.
  • Giảm 10% cho những bạn đăng ký trước 5 ngày khai giảng.
  • Giảm 20% cho các bạn sinh viên.
  • Giảm 15% cho nhóm đăng ký từ 3 người trở lên.
   • i.      [Các ưu đãi không cộng dồn]

CÁC GIẢNG VIÊN TRỰC TIẾP GIẢNG DẠY:

 • Giảng viên Phạm Thị Diệu Anh (Ms), Former Director of Account Management, Leo Burnett Việt Nam
 • Giảng viên Trần Thanh Phong (Mr), Director of Account Planning, Cheil Worldwide
 • Giảng viên Phạm Thị Thanh (Ms), Event Director, Cheil Worldwide

 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button